เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

จำหน่าย เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ ในลมหายใจ สินค้าเราใช้งานจริงจากตำรวจจราจร ทั่วประเทศ

หน้าหลัก

without comments

เครื่องเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ในลมหายใจ

ปัจจุบันภาครัฐและเอกชนให้ความสำคัญกับอุบัติเหตุทางจราจรมากยิ่งขึ้น  จึงมีมาตรการในการควบคุมเพื่อลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการเมาสุราแล้วขับขี่ยานพาหนะ โดยให้มี การตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ ในรูปแบบต่างๆ และ วิธีการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ โดยใช้ เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ ทางลมหายใจนั้น นับว่าเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุด และเห็นผลทันที

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ ทางลมหายใจ

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ (SAM-05) พัฒนาโดยทีมจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิคและคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เครื่องเป่าดังกล่าวสร้างโดยใช้เทคโนโลยี  Semiconductor Sensor ในการตรวจจับปริมาณแอลกอฮอล์ทางลมหายใจ ข้อดีของเครื่องดังกล่าวคือ รูปแบบทันสมัย น้ำหนักเบาเหมาะกับการใช้งาน มีความไวสูง สามารถวัดจากลมหายใจโดยตรง รู้ผลเร็ว  สามารถ ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ได้ทันทีโดยที่ผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะไม่จำเป็นต้องลงมาตรวจ และที่สำคัญราคาไม่แพง คุณภาพใกล้เคียงกับของนำเข้าจากต่างประเทศ

เครื่องเป่าแอลกอฮอล์

หลักการทำงานของ เครื่องตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์จากลมหายใจ คือ เมื่อกระแสเลือดไหลไปที่ปอด เพื่อแลกเปลี่ยนก๊าซออกซิเจน และคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ เข้า-ออกจากร่างกาย แอลกอฮอล์ ในกระแสเลือดบางส่วนจะผ่านออกจากปอดด้วย ซึ่งระดับความเข้มข้นของ แอลกอฮอล์ จากปอดจะสัมพันธ์ โดยตรงกับระดับความเข้มข้น แอลกอฮอล์ ในเลือด ดังนั้นเมื่อหายใจออกมา แอลกอฮอล์ จะถูกขับ ออกจากปอดด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสมบัติของเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ || วิธีการใช้เครื่องเป่าแอลกอฮอล์ || การแสดงผลและการอ่านค่า

ติดต่อฝ่ายขายเครื่องเป่าแอลกอฮอล์ (เขตกรุงเทพฯ)

- โทร 084-615-2175  Dtac

Written by somsakbkk

June 29th, 2011 at 12:16 pm

Posted in

Leave a Reply


6 × two =